I. Giới Thiệu MePage

MePage là nền tảng hỗ trợ người dùng tạo ra các Landing Page dựa trên công cụ thiết kế Elementor (builder Elementor).
Các gói dịch vụ do MePage thương mại sẽ bao gồm các mẫu Landing Page dành cho những khách hàng không có kiến thức về lập trình có thể dễ dàng sở hữu các mẫu Landing Page theo ngành nghề của họ. (gọi tắt là các Template)
MePage sử dụng công cụ hỗ trợ thiết kế là Elementor phiên bản PRO đã được đăng ký trực tiếp từ nhà phát hành Elementor.
Khi truy cập vào công cụ thiết kế (builder) trên nền tảng MePage sẽ giữ nguyên logo “Elementor” ở góc trái màn hình, điều này thể hiện rằng đội ngũ phát triển MePage tôn trọng bản quyền và chính sách từ nhà phát hành Elementor.
Hiện tại rất nhiều người Việt mong muốn sử dụng Elementor như một công cụ thiết kế website nhưng rào cản lớn nhất vẫn là ngôn ngữ thiết kế trên Elementor, hiện tại khi sử dụng vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt. Chính vì vậy, đội ngũ MePage đã nỗ lực khắc phục bằng cách dịch lại ngôn ngữ trên công cụ với phiên bản tiếng Việt, mong muốn của chúng tôi là phổ cập công cụ Elementor đến cộng đồng người dùng tại Việt Nam. Đây cũng là động thái đóng góp rất lớn của MePage hướng tới cộng đồng.
Phiên bản được dịch lại bằng tiếng Việt cũng sẽ thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành Elementor.

II. Điều Khoản Dành Cho Người Sử Dụng

Trước khi sử dụng hệ thống tạo/ chỉnh sửa Landing Page của chúng tôi, bạn cần phải “đăng ký tài khoản” tại đây. Và chúng tôi khuyến cáo rằng bạn chỉ nên cho phép những người thực sự tin tưởng sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vào hệ thống.

Cập nhật đầy đủ thông tin trên hệ thống giúp bạn nhận được đầy đủ tiện ích trên MePage trong quá trình sử dụng, điều này cũng đồng nghĩa với việc nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ chăm sóc của MePage. Thông tin cập nhật bao gồm:

Họ Tên, tuổi, giới tính
Địa chỉ cư trú
Email.
Số điện thoại di động.
Tất cả hoạt động của tài khoản đã khởi tạo trên nền tảng MePage đều thuộc quyền sở hữu của bạn, vì vậy việc bảo mật thông tin cá nhân và mật khẩu truy cập hệ thống là trách nhiệm của bạn.

Chúng tôi sẽ chủ động chấm dứt mọi hoạt động của tài khoản hệ thống nếu phát hiện các hành vi vi phạm điều khoản sử dụng.

Bạn chịu trách nhiệm cho toàn bộ dữ liệu liên quan đến hình ảnh, video, các đường links đã đưa vào các bản thiết kế Landing Page lưu trữ trên hệ thống của MePage.

Cam kết chỉ quảng bá các sản phẩm nằm trong danh sách các sản phẩm được cấp phép. Xem danh sách các ngành nghề được cấp phép hoạt động tại đây.

Trường hợp tranh chấp bản quyền nội dung số, sản phẩm số, bạn phải tuân thủ các điều khoản có trong Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (viết tắt là DMCA). Tham khảo thông tin tại đây.

III. Quyền Lợi Và Nghĩa Vụ Của MePage

Hệ thống không kiểm duyệt nội dung bạn đã đưa vào các Landing Page, vì vậy bạn sẽ chịu trách nhiệm với toàn bộ nội dung này.
MePage sẽ đơn phương chấm dứt hoạt động của các tài khoản mức độ vi phạm ảnh hưởng đặc biệt đến lợi ích và danh dự của chúng tôi.
Chúng tôi có quyền xoá các tài khoản có dấu hiệu xuất hiện các thông tin lừa đảo, bôi nhọ danh dự nhân phẩm, đe doạ, khiêu dâm, mạo danh người nổi tiếng, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ nếu phát hiện và sẽ không báo trước
Đối với các trường hợp vi phạm thuộc các mục phía trên, chúng tôi có quyền chủ động xoá tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào, đồng thời cũng từ chối trả lời các câu hỏi xoay quanh việc chấm dứt hoạt động của các tài khoản vi phạm.
Các trường hợp tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu tài khoản hệ thống hoặc vi phạm luật sở hữu trí tuệ (theo Luật Sở hữu trí tuệ số 50/2005/QH11 ngày 29 tháng 11 năm 2005 của Quốc hội) sau khi tạm dừng hoạt động tài khoản MePage có liên quan, chúng tôi có quyền yêu cầu kiểm tra các giấy tờ liên quan: mã OTP từ số điện thoại đăng ký, giấy phép kinh doanh sản phẩm, giấy phép đăng ký nhãn hiệu sản phẩm và thương hiệu (nếu có) để tiến hành xác minh chính chủ.
Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung trong các điều khoản này bất cứ lúc nào, theo quyết định riêng của chúng tôi và có hiệu lực ngay lập tức. Trong trường hợp có cập nhật mới, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến bạn.
Nếu phát hiện các tài khoản được tạo ra với các chủ đề cờ bạc casino, 18+, cho vay online, crypto các dịch vụ về tài chính thì chúng tôi sẽ có quyền xóa các tài khoản vi phạm.

IV. Giới Hạn Trách Nhiệm MePage

Khi đồng ý sử dụng hệ thống của MePage, bạn hiểu rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trực tiếp, gián tiếp về nội dung bạn đã tạo hoặc đã xuất bản từ hệ thống tạo Landing Page của chúng tôi.
Các gói dịch vụ do MePage thương mại sẽ bao gồm các mẫu Landing Page dành cho những khách hàng không có kiến thức về lập trình có thể dễ dàng sở hữu các mẫu Landing Page theo ngành nghề của họ. (gọi tắt là các Template)
MePage không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ, công cụ tạo Landing Page từ MePage.
Thông tin cá nhân và mật khẩu truy cập hệ thống bạn cần bảo mật và lưu trữ ở những nơi an toàn. Chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đến từ việc bạn không bảo mật tài khoản. Tuy nhiên, đội ngũ MePage sẽ hỗ trợ các tài khoản đã đăng ký xác thực chính chủ (xác minh OTP) nếu xảy ra trường hợp có tranh chấp.
Khi người tiêu dùng mua hàng thông qua Landing Page được người dùng tạo từ hệ thống, chúng tôi sẽ không đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cung cấp là chính xác 100% và tin cậy.
Trong trường hợp Landing Page của bạn gặp sự cố vì DDOS (tấn công từ chối dịch vụ) làm gián đoạn truy cập người dùng, MePage sẽ cùng hỗ trợ khắc phục giải quyết vấn đề. Trường hợp lỗi gây ảnh hưởng nghiêm trọng thì chúng tôi sẽ tạm ngưng kết nối đến Landing Page của bạn để không ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống.

Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật, không tiết lộ cho đối tác thứ ba. Trường hợp xảy ra các tranh chấp, chúng tôi chỉ đồng ý cung cấp các thông tin cần thiết khi có công văn yêu cầu từ chính quyền sở tại.
Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.