10 plugin WordPress miễn phí tốt nhất mà mọi trang web cần

Tổng quan bài viết

Bạn muốn biết một trong những bí mật của tôi để có trải nghiệm trang web WordPress tối ưu ? Đó là plugin.

Các plugin WordPress miễn phí tốt nhất giúp trang web của bạn nhanh hơn, tăng lưu lượng truy cập và thắt chặt bảo mật trang web cho khách truy cập của bạn.

Tuy nhiên, bạn không muốn lạm dụng nó. Cài đặt quá nhiều plugin WordPress có thể làm chậm trang web của bạn hoặc gây xung đột.

Tôi có nhiều phần bổ trợ trên blog của mình phục vụ cho nhiều mục đích và bạn cũng có thể làm như vậy.

Chẳng hạn, bạn sử dụng chúng để tạo biểu mẫu, cung cấp quyền truy cập vào nội dung thành viên và chặn nhận xét spam. Đó là về việc chọn đúng plugin hoạt động cùng nhau theo nhu cầu của bạn trong khi vẫn giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru.

Tuy nhiên, với rất nhiều thứ để lựa chọn, việc biết cái nào bạn cần có thể khó khăn; Để giúp bạn, tôi đã biên soạn một danh sách mười plugin WordPress tốt nhất mà bạn có thể cài đặt ngay bây giờ để cải thiện trang web của mình.

Sau khi xem xét, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đánh giá các tùy chọn của mình và tránh các sự cố.

Muốn tìm hiểu thêm? Sau đó, hãy bắt đầu với cái đầu tiên.

1. Jetpack của WordPress

Hơn 60.000 plugin WordPress có sẵn. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn giảm thiểu số lượng bạn cài đặt, nếu không bạn có nguy cơ làm cho trang web của mình trở nên kém thân thiện với khách truy cập hơn rất nhiều.

Điều đó có nghĩa là hiểu biết về các plugin WordPress miễn phí mà bạn tải xuống và tìm các công cụ phục vụ nhiều mục đích.

Đó là nơi Jetpack hữu ích.

Jetpack có hơn năm triệu lượt cài đặt đang hoạt động . Tuy nhiên, nhiều người dùng WordPress vẫn không hiểu những gì nó làm hoặc cách họ có thể sử dụng nó để cải thiện trang web của họ.

Nói một cách đơn giản, Jetpack là công cụ thay đổi cuộc chơi cho WordPress! Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Ví dụ: nó có các công cụ miễn phí giúp bạn thiết kế trang web của mình, theo dõi số liệu thống kê, cải thiện chia sẻ xã hội và ngăn chặn các cuộc tấn công.

Bạn cũng có thể thêm các tính năng nâng cao như chống thư rác, sao lưu hàng ngày và các công cụ SEO bằng một trong các gói điện tử đơn giản và hợp túi tiền .

Điểm cộng khác cho Jetpack là WordPress.com lưu trữ nó. Điều này có nghĩa là máy chủ của bạn sẽ không bị quá tải khi phải xử lý thêm công việc, giúp trang web của bạn chạy mượt mà hơn. Ngoài ra, bảng điều khiển Jetpack cực kỳ dễ sử dụng. Nó cung cấp tổng quan về các tính năng bạn đang sử dụng và bạn có thể xem tất cả các trang web được kết nối với tài khoản của mình.

Jetpack plugin wordpress miễn phí.

Từ đây, bạn có thể:

 • Kiểm tra bản sao lưu trang web của bạn là hiện tại và giải quyết bất kỳ sự cố nào được gắn cờ
 • Quét các vấn đề hoặc mối đe dọa liên quan đến bảo mật trang web của bạn
 • Theo dõi trạng thái thời gian hoạt động (hoặc thời gian chết) của trang web của bạn
 • Kiểm tra các bản cập nhật plugin cho các trang web được kết nối của bạn

Jetpack có nhiều thứ để cung cấp, vì vậy hãy kiểm tra và xem nó có thể làm gì cho bạn.

2. Yoast SEO

Thật dễ dàng để tranh luận rằng Yoast là một trong những plugin WordPress miễn phí phổ biến nhất và có lý do chính đáng cho điều này.

Mọi chủ sở hữu trang web đều có thể biết tầm quan trọng của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và cách nó phát triển doanh nghiệp của họ.

Ngừng lãng phí tiền bạc và mở khóa tiềm năng tiềm ẩn trong quảng cáo của bạn.

 • Khám phá sức mạnh của quảng cáo có chủ đích.
 • Tiếp cận đối tượng mục tiêu lý tưởng của bạn.
 • Tối đa hóa hiệu quả chi tiêu quảng cáo.

Bây giờ đừng hiểu lầm tôi. Đây là một lĩnh vực phức tạp và bạn cần nhiều hơn một số plugin SEO để tối ưu hóa trang web của mình một cách đầy đủ. Tuy nhiên, Yoast thực hiện rất tốt việc quản lý các quy trình sau:

 • Chọn một từ khóa và tối ưu hóa trang của bạn
 • Đạt được quyền truy cập vào phân tích
 • Phân tích khả năng đọc nội dung của bạn
 • Tối ưu hóa nội dung, hình ảnh, mô tả meta, tiêu đề và từ khóa của bạn
 • Kiểm tra độ dài của câu và đoạn văn của bạn
 • Tăng cường văn bản của bạn
 • Định dạng trang của bạn

Mặc dù bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí, phiên bản cao cấp có sẵn với giá 99 đô la một năm với các tính năng bổ sung. Bây giờ bạn cũng có thể sử dụng Yoast Premium với WordPress.com .

3. Chống thư rác Akismet

Nếu bạn đã có một trang web WordPress đủ lâu, bạn sẽ biết rằng nhận xét spam là một vấn đề, ngay cả trên các trang web nhỏ hơn.

Vấn đề là không lâu trước khi các bot tìm thấy trang web của bạn và sử dụng phần nhận xét để quảng cáo các liên kết spam.

Xử lý thư rác tốn thời gian và phiền phức, nhưng Akismet là một trong những plugin WordPress miễn phí tốt nhất để xử lý nó.

Với Akismet , bạn có thể dễ dàng loại bỏ các nhận xét spam, bất kể chúng trông chân thực đến đâu.

Plugin wordpress miễn phí chống spam Akismet.

Ban đầu, plugin có thể bỏ sót một số nhận xét spam hoặc không xác định được các nhận xét sai. Tuy nhiên, nó liên tục học hỏi và trở nên tốt hơn theo thời gian.

Akismet cũng kiểm tra các lần gửi biểu mẫu liên hệ của bạn dựa trên cơ sở dữ liệu thư rác toàn cầu của mình để loại bỏ thông tin giả mạo và không cần thiết.

Bạn cần có khóa API Akismet để sử dụng plugin. Các khóa này miễn phí cho các blog cá nhân, nhưng các doanh nghiệp và trang web thương mại cần đăng ký với giá 8,33 đô la một tháng (thanh toán hàng tháng).

4. WP Super Cache

Bạn đã từng ở đó.

Bạn đang đau đớn chờ đợi một trang web tải với con trỏ di chuột qua nút quay lại khi sự kiên nhẫn của bạn bốc hơi. Đó chính xác là cách khách truy cập của bạn sẽ cảm thấy.

Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện tốc độ trang bằng plugin tạo bộ nhớ đệm như WP Super Cache.

Hãy để tôi giải thích tại sao đây là một trong những plugin WordPress miễn phí tốt nhất hiện có.

Các trình duyệt lưu trữ các tệp trong bộ đệm của chúng, vì vậy người dùng có thể truy cập lại trang web của bạn mà không cần tải xuống mọi thứ mỗi khi bạn truy cập. Nếu không có bộ nhớ đệm, các trang có thể tải lâu hơn đáng kể.

WP Super Cache tạo các trang tĩnh thay vì sử dụng các tập lệnh PHP đầy đủ, giúp giảm thời gian phục vụ trang. Như bạn đã biết, thời gian tải nhanh hơn giúp khách truy cập hài lòng và quay lại xem nhiều hơn.

Bạn có thể tùy chỉnh thêm với nhiều cài đặt khác nhau, nhưng thậm chí chỉ cần bật bộ nhớ đệm cũng sẽ giúp tăng tốc trang web của bạn.

Plugin rất dễ sử dụng và cũng cung cấp các tùy chọn bộ nhớ đệm trên thiết bị di động .

Ở đây bạn có thể thấy plugin khá đơn giản để sử dụng.

Plugin wordpress miễn phí WP Super cache.

Nếu thời gian tải chậm là một vấn đề đối với bạn, có lẽ hãy thử xem.

5. Sơ đồ trang web Google XML

Sơ đồ trang web XML là chỉ mục của tất cả các trang trên trang web của bạn. Nó giúp các công cụ tìm kiếm điều hướng trang web của bạn và hiểu cấu trúc của nó. Sau khi được cài đặt, nó sẽ giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn đúng cách.

Tuy nhiên, nếu việc thiết lập sơ đồ trang web có vẻ phức tạp hoặc tốn thời gian, hãy loại bỏ công việc khó khăn đó bằng cách sử dụng một trong nhiều plugin WordPress miễn phí.

Các plugin này tạo sơ đồ trang web động cho trang web WordPress của bạn, tương thích với Google, Yahoo, Ask.com, Yandex và Bing.

Ví dụ: Trình tạo sơ đồ trang web XML cho Google cho phép bạn thông báo cho các công cụ tìm kiếm về những thay đổi đối với sơ đồ trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm sơ đồ trang web Google Tin tức, hình ảnh và video.

Và khi bạn cập nhật trang web của mình hoặc xuất bản các bài đăng blog mới, plugin sẽ tự động thông báo cho các công cụ tìm kiếm.

Tuyệt đấy.

Plugin này giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều và trên hết, nó miễn phí sử dụng cho các trang web cá nhân và thương mại!

6. Nén và tối ưu hóa hình ảnh Smush

Hình ảnh là rất quan trọng.

Không có chúng, nội dung có thể trở nên khô khan và không hấp dẫn.

Trong một nghiên cứu gần đây của Venngage , hơn 50 phần trăm các nhà tiếp thị cho biết tiếp thị trực quan là một loại nội dung thiết yếu cho doanh nghiệp của họ.

Tuy nhiên, hình ảnh chất lượng cao thường lớn và tải chậm, khiến bạn gặp khó khăn. Bạn có bỏ qua hình ảnh và cung cấp nội dung ít hấp dẫn hơn không? Hay bạn chỉnh sửa hình ảnh thành độ phân giải thấp hơn và hy vọng chúng sẽ làm được?

Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng cả hai điều này đều không phải là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, không sao vì bạn có thể giải quyết vấn đề bằng các plugin WordPress miễn phí.

Bạn có thể chọn một vài, nhưng tôi sẽ chọn Smush .

Plugin này tự động nén và tối ưu hóa hình ảnh của bạn .

Sau khi cài đặt, Smush cung cấp sự cân bằng hoàn hảo, nghĩa là bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh trên các trang và bài đăng của mình mà không ảnh hưởng đến thời gian tải.

Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho “Bulk Smush”. Đây là cách:

Từ tài khoản WordPress của bạn, chỉ cần cài đặt plugin Smush.

Smush plugin wordpress miễn phí.

Tiếp theo, đảm bảo rằng “Tự động làm nhòe được bật” hiển thị ở góc trên bên phải của cửa sổ. Cuối cùng, hãy làm theo lời nhắc để xóa hàng loạt tất cả các hình ảnh của bạn. Nó không nhận được nhiều dễ dàng hơn thế!

Smush cũng có các tính năng khác, như:

 • Tùy chọn lưu cấu hình của bạn
 • thay đổi kích thước hình ảnh
 • Không có giới hạn hàng tháng để tối ưu hóa hình ảnh lên tới 5MB
 • Chức năng đa trang
 • hiển thị số megabyte đã giải phóng của bạn ở phía bên phải của cửa sổ

Một số trang web liệt kê Smush là một trong những plugin WordPress tốt nhất và nó cũng miễn phí.

Bạn cũng có tùy chọn nâng cấp lên plugin WP Smush Pro.

Phiên bản chuyên nghiệp mang lại khả năng nén tốt hơn và loại bỏ các giới hạn nén hàng loạt. Giá bắt đầu từ $ 7,50 hàng tháng.

7. WPForms

Bạn muốn khách hàng liên hệ với bạn một cách dễ dàng? Có một plugin WordPress miễn phí để trợ giúp việc đó.

Không ai muốn sao chép và dán địa chỉ email để họ có thể liên hệ với bạn, đặc biệt là trên thiết bị di động.

Thay vào đó, hãy cài đặt WPForms. Các biểu mẫu có kiểu dáng đơn giản phù hợp với chủ đề của bạn. Chúng cũng phản hồi nhanh và thân thiện với thiết bị di động; plugin này cực kỳ thân thiện với người dùng và có các tính năng mạnh mẽ.

Bạn có thể sử dụng WPForms để đảm bảo bạn có một cách hiệu quả, thân thiện với người dùng để khách truy cập liên lạc.

Các lý do khác khiến bạn thấy công cụ hữu ích này bao gồm:

 • Bạn có thể tạo bao nhiêu biểu mẫu tùy thích
 • Khả năng tùy chỉnh thông báo xác nhận mà khách truy cập sẽ thấy khi họ tương tác với biểu mẫu của bạn.
 • Nó được tích hợp tính năng ngăn spam tự động và bạn có thể ngăn bot bằng cách thêm CAPTCHA, reCAPTCHA hoặc thậm chí là reCAPTCHA vô hình của Google để bạn không làm khách truy cập của mình thất vọng.
 • Nhờ trình tạo kéo và thả của nó, bạn có thể nhanh chóng sử dụng WPForms để tạo các biểu mẫu liên hệ hấp dẫn, hiệu quả cao.
 • Logic điều kiện thông minh để đảm bảo khách truy cập của bạn có trải nghiệm khách hàng tuyệt vời sẽ tăng cơ hội gửi thông tin liên hệ của họ.
 • Các hình thức tích hợp với tất cả các nền tảng tiếp thị và thanh toán phổ biến.
 • Gói miễn phí cho phép bạn tạo một biểu mẫu liên hệ an toàn một cách dễ dàng.

Đây là giao diện của tòa nhà kéo và thả WPForms khi bạn tạo một biểu mẫu liên hệ.

Đầu tiên, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chọn từ các mẫu của các biểu mẫu được tạo phổ biến nhất.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu bằng cách kéo và thả các trường bạn cần.

Ví dụ: bạn có thể muốn thêm trường số điện thoại hoặc xóa trường dòng tiêu đề thư.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút nhúng ở đầu cửa sổ và dán mã ngắn vào trang nơi mã ngắn xuất hiện.

Bạn có thể đưa biểu mẫu vào một trang hiện có hoặc tạo một trang mới. Nhấn “lưu” và bạn đã hoàn tất!

Đây là một ví dụ tuyệt vời từ WPForms về kết quả mà bạn có thể nhanh chóng đạt được:

Biểu mẫu WPForms.

Phiên bản trả phí sẽ phù hợp hơn nếu bạn muốn truy cập vào nhiều mẫu hơn và các tính năng nâng cao để tăng cường nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình . Giá bắt đầu từ $49,50 mỗi năm cho một trang web.

Với phiên bản cao cấp, bạn có thể mở khóa nhiều tính năng tiện dụng như logic điều kiện thông minh, thông báo email có thể tùy chỉnh, tải tệp lên, biểu mẫu nhiều trang, gửi bài đăng, v.v.

8. Trình tạo trang Elementor

Trình chỉnh sửa trang WordPress khá cơ bản. Do đó, nếu bạn không phải là một lập trình viên chuyên nghiệp, bạn cần một plugin trình tạo trang để tạo các thiết kế mong muốn của mình một cách nhanh chóng.

Các plugin này cho phép bạn dễ dàng tạo và tùy chỉnh các trang của mình bằng giao diện kéo và thả mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

Mặc dù có sẵn nhiều plugin trình tạo trang , nhưng chúng có thể đắt tiền hoặc thiếu các tính năng cần thiết. Ngoài ra, có hai loại trình tạo trang: trình chỉnh sửa back-end và trình chỉnh sửa front-end. Trình chỉnh sửa back-end buộc bạn phải liên tục làm mới trang để xem các thay đổi của mình, điều này có thể cực kỳ khó chịu.

Đó là vẻ đẹp của plugin trình tạo trang Elementor. Nó giúp bạn dễ dàng thiết kế trang web theo cách bạn muốn. Với Elementor, bạn có thể xây dựng các trang của mình bằng cách sử dụng các phần, mô-đun và tiện ích con mà không cần kiến ​​thức về mã hóa.

Bạn cũng có một trình chỉnh sửa trực quan, thân thiện với người dùng, cho phép bạn xem những gì bạn đang làm trong thời gian thực. Ngoài ra, hàng trăm mẫu có sẵn cho phép bạn nhanh chóng tạo các thiết kế mong muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Ngoài ra, bạn có thể lưu bố cục được tạo tùy chỉnh của mình để sử dụng lại trên các trang khác.

Mặc dù miễn phí, nhưng Elementor có một loạt tính năng ấn tượng , bao gồm khả năng đáp ứng, các công cụ tiếp thị và thương mại điện tử cũng như trình tạo chủ đề.

Elementor cũng không thiếu tích hợp. Nó hoạt động với các công cụ phổ biến như MailChimp, Discord, HubSpot, v.v.

Đây là một ví dụ hiển thị giao diện người dùng đơn giản của Elementor :

Elementor plugin wordpress miễn phí.

Trên trang web của mình, bạn có thể nhấp để thêm các phần hoặc mẫu mới.

Sau đó, bạn có thể thêm và chỉnh sửa tiện ích bằng trình chỉnh sửa ở bên trái.

Elementor có sẵn phiên bản Pro bắt đầu từ $59 một năm. Các tính năng đã thêm bao gồm sao lưu trong 30 ngày (người dùng miễn phí có 14 ngày), hỗ trợ cao cấp và môi trường chạy thử nghiệm các tính năng mới/thực hiện các thay đổi.

9. UpdraftPlus

Bạn đã làm việc chăm chỉ trên trang web của mình. Điều cuối cùng bạn muốn là mất tất cả những gì bạn đã tạo ra. Rốt cuộc, không ai muốn bắt đầu lại từ đầu.

Nó không chỉ là hack bạn cần phải suy nghĩ về. Sai lầm xảy ra. Một máy chủ ngừng hoạt động. Trang web của bạn phản đối một bản cập nhật. Những điều này xảy ra tất cả các thời gian.

Tuy nhiên, đừng lo lắng vì tất cả các plugin WordPress miễn phí có sẵn, bạn đã sao lưu dưới dạng UpdraftPlus .

UpdraftPlus tự mô tả là “Plugin sao lưu, khôi phục và sao chép WordPress đáng tin cậy nhất thế giới.”

Nó thân thiện với người dùng và các tính năng của nó bao gồm:

 • Chức năng đa trang
 • Lập lịch sao lưu tùy chỉnh
 • Một gigabyte dung lượng lưu trữ miễn phí
 • Sao lưu tự động sau khi cập nhật WordPress thường xuyên
 • Và nhiều hơn nữa

Có rất nhiều plugin sao lưu WordPress trực tuyến, nhưng chỉ một số plugin mạnh mẽ và thân thiện với người dùng như UpdraftPlus . Nó cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động và lưu trữ các tệp của mình ở một vị trí từ xa như Google Drive, FTP, email và Dropbox.

Khôi phục trang web của bạn từ bản sao lưu cũng cực kỳ dễ dàng và có thể được thực hiện trực tiếp từ bảng điều khiển.

Các tính năng cao cấp bao gồm báo cáo nâng cao, mã hóa cơ sở dữ liệu và các đích lưu trữ bổ sung như OneDrive, Azure, SFTP.

Đăng ký cao cấp bắt đầu từ $234 hàng năm.

10. MonsterInsights

Không có sự thật, tất cả những gì bạn có là giả định. Đó là lý do tại sao theo dõi dữ liệu là rất quan trọng để mở rộng quy mô và cải thiện trang web của bạn. May mắn thay, có một plugin WordPress miễn phí cho việc đó!

MonsterInsights là “Plugin WordPress (miễn phí) tốt nhất dành cho phân tích. Nó cung cấp cho bạn vô số tính năng như:

 • Thương mại điện tử, hành vi người dùng và báo cáo SEO
 • phân tích thời gian thực
 • Chuyển đổi biểu mẫu và theo dõi liên kết liên kết
 • sự kiện WordPress

Sau đó, có quyền truy cập vào Google Analytics . Những thông tin chi tiết này giúp bạn cải thiện trang web, nội dung và trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về cách mọi trang web hoạt động và chiến dịch trực tuyến nào mang lại nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi nhất.

Với tất cả thông tin sẵn có, bạn có thể bắt tay vào tạo chiến lược dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.

MonsterInsights phiên bản miễn phí cho phép bạn cài đặt Google Analytics, theo dõi dữ liệu, xem số liệu trên bảng điều khiển và chạy báo cáo.

Phiên bản cao cấp là một khoản đầu tư nhiều hơn nhưng bao gồm theo dõi bài đăng và trang, báo cáo và theo dõi tùy chỉnh, theo dõi AdSense, v.v. Phiên bản cao cấp bắt đầu từ $99,50 mỗi năm với gói Plus.

Điều cần tìm trong các plugin WordPress

Ở trên, tôi đã trình bày chi tiết một số plugin WordPress miễn phí tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình tìm hiểu thêm, thì tôi đã tổng hợp một số hướng dẫn để bạn biết những gì cần tìm.

Tôi đã biên soạn một danh sách gồm một số yếu tố mà bạn nên xem xét để thu hẹp phạm vi tìm kiếm nhằm xác định yếu tố phù hợp cho trang web của mình.

Đầu tiên, một tài nguyên hữu ích là Kho lưu trữ plugin WordPress. Nó chứa thông tin chi tiết về plugin, mục đích, cách sử dụng và hơn thế nữa. Tham khảo thông tin này để quyết định xem plugin cụ thể có phù hợp với bạn hay không.

Tìm kiếm thư mục plugin và chọn một vài tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Khi nói đến việc đưa ra lựa chọn cuối cùng, hãy sử dụng các mẹo của tôi dưới đây:

Miễn phí so với Premium

Tất cả chúng ta đều thích những thứ miễn phí, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng tốt hơn. Các plugin WordPress cũng không ngoại lệ.

Các plugin WordPress miễn phí là một ý tưởng hay nếu bạn không muốn chi tiền ngay lập tức và hầu hết chúng đều đủ để hoàn thành công việc cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tính năng hơn hoặc tùy chỉnh cao hơn, các phiên bản cao cấp sẽ mở khóa nhiều tính năng hơn và cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung.

Ngoài ra, các plugin cao cấp nhằm đảm bảo khả năng tương thích với các phiên bản WordPress mới và cung cấp bảo mật tốt hơn. Trên hết, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tính năng toàn diện hơn để tùy chỉnh và nâng cao trang web của mình.

Xếp hạng plugin tổng thể

Bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ trải nghiệm của những người dùng khác, vì vậy, rất đáng để kiểm tra xếp hạng tổng thể của plugin WordPress.

Một nguyên tắc nhỏ là tìm kiếm các xếp hạng có trung bình ít nhất (hoặc gần như) bốn sao.

Xếp hạng của các plugin WordPress khác nhau.

Các plugin có xếp hạng một sao, hai sao hoặc ba sao hầu hết đều bị trục trặc và có thể gây ra nhiều vấn đề. Mặt khác, các plugin được xếp hạng cao hơn thường được duy trì tốt, hoạt động tốt và cung cấp hỗ trợ đầy đủ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các bài đánh giá thường có thể phản ánh sở thích cá nhân và những gì có thể phù hợp với một người dùng có thể không lý tưởng cho những người khác.

Đánh giá của người dùng

Không có cách nào tốt hơn để xác định chất lượng của plugin hơn là trực tiếp từ người dùng. Bằng cách này, bạn biết chính xác liệu plugin có thành công hay không.

Tôi cũng khuyên bạn nên xem xét tổng số xếp hạng. Chẳng hạn, nếu một plugin chỉ được năm hoặc bảy người đánh giá, thì plugin đó tương đối mới. Nếu họ đưa ra đánh giá tốt, xếp hạng trung bình sẽ tự động cao hơn.

Tải xuống các plugin có nhiều người dùng và người đánh giá hơn luôn tốt hơn, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra tổng số đánh giá.

Cuối cùng, hãy chú ý cẩn thận đến ưu và nhược điểm để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về ưu/nhược điểm của ứng dụng.

Các câu hỏi thường gặp

Có plugin WordPress miễn phí nào không?

Vâng, có rất nhiều có sẵn. Danh sách các plugin WordPress miễn phí mà tôi đã đưa vào đây cung cấp những điều cơ bản và đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản của chủ sở hữu trang web.
Tuy nhiên, đừng quá tải plugin, nếu không bạn có nguy cơ cung cấp trải nghiệm khách hàng kém hơn do thời gian tải chậm hơn và xung đột tiềm ẩn.

Plugin đánh giá WordPress miễn phí tốt nhất là gì?

Những câu hỏi này không dễ trả lời vì nó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Bắt đầu với các plugin WordPress miễn phí trong bài viết này. Cung cấp cho họ một cái nhìn và thử một vài cái để xem cái nào phù hợp nhất với bạn.

Plugin miễn phí tốt nhất cho WordPress là gì?

Xem ở trên!
Thật khó để gọi bất kỳ công cụ nào là plugin WordPress miễn phí tốt nhất vì nhu cầu của chủ sở hữu trang web rất khác nhau. Tuy nhiên, như tôi đã nhấn mạnh trong bài viết này, các plugin cực kỳ hữu ích và phổ biến như Yoast và WPCache thường có trong danh sách “tốt nhất”.

Phần kết luận

Các plugin WordPress miễn phí có thể làm tất cả, từ thiết kế và duy trì một trang web đến tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm để nâng cao trải nghiệm người dùng .

Những sản phẩm đáng tin cậy này có thể giúp bạn đưa trang web của mình lên một tầm cao mới. Nếu bạn muốn bắt đầu ngay hôm nay với một số đề xuất hàng đầu của tôi, hãy sử dụng Yoast để tối ưu hóa SEO và chặn spam và bot bằng Akismet. Tiếp theo, đảm bảo khách truy cập của bạn có thể liên hệ với WPForms.

MonsterInsights là một trong những plugin WordPress tốt nhất để theo dõi dữ liệu, trong khi UpdraftPlus cung cấp cho bạn bản sao lưu bạn cần.

Bạn không có gì để mất bằng cách cài đặt một số và thử nghiệm chúng để xem chúng hoạt động tốt như thế nào đối với bạn.

Có một số plugin WordPress miễn phí mà tôi không đề cập đến không? Comment bên dưới cho mình biết nhé!

Bắt đầu dùng thử miễn phí Landing page

Điền thông tin hoặc livechat góc phải, tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thông tin!